Máy phát điện cũ – Lựa chọn kinh tế cho gia đình

Khi nhu cầu dùng điện dân dụng ngày càng tăng cao đặc biệt trong thời tiết mùa khô nắng nóng thì việc mua một chiếc máy phát dự trữ được nhiều người ưa dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên để sở hữu một chiếc máy phát điện mới phải chi một mức tiền không hề nhỏ. Do đó việc mua máy phát điện cũ lựa chọn kinh tế cho gia đình. Cơ điện Á- Âu Việt Nam tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá mềm nhất trên thị trường.

Máy phát điện cũ Honda

Chất lượng máy đặt lên hàng đầu

Tuy đã xác định mua máy phát điện cũ nhưng cũng cần chú ý đến chất lượng, hiệu quả công việc mà nó có thể mang lại. Trên thị trường, có rất nhiều cơ sở, cửa hàng kinh doanh buôn bán thiết bị này nhưng không phải đâu cũng bán máy tốt. Có nhiều chiếc máy thải, không còn sử dụng được sau khi tu sửa, phun sơn lại được bán trôi nổi trên thị trường nếu bạn tìm đến khi chợ trời và sắm đồ rẻ thì nên tuyệt đối nên tránh. Đừng quá tham của ít tiền mà chất lượng kém, chi phí bỏ ra cho việc sửa chữa về sau cũng rất tốn kém. Không những vậy chúng còn gây gián đoạn trong quá trình làm việc.

Khi đã chọn mua máy phát điện cũ chấp nhận máy không còn khỏe, năng suất đạt 100% như trước nhưng tốt nhất nên mua dòng máy đã có thương hiệu. Bạn có thể tham khảo một số hãng máy như máy phát điện Denyo, máy phát điện Mitsubishi… Dù là máy cũ nhưng linh kiện, độ bền máy được đảm bảo hơn do sự tin tưởng và chất lượng uy tín từ thương hiệu lớn mang lại.

Máy phát điện cũ Denyo 200KVA

Chọn với mức công suất phù hợp

Không những đa dạng về thương hiệu máy mà còn phong phú ở nhiều mức công suất máy khác nhau. Trước khi chọn mua dù là máy phát điện cũ người dùng nên xác định mức điện năng gia đình mình cần tiêu thụ là bao nhiêu để chọn máy cho hợp. Đầu tiên nên danh sách những vật dụng kết nối điện cần thiết khi mất điện để lượng được mức điện năng tiêu tốn. Không nên chọn công suất máy nhỏ hơn nhiều so với điện thực thụ do nhiều trường hợp gây ra chập, cháy nổ cả mạch hay cháy thiết bị kết nối vào. Cũng không nên chọn máy công suất lớn khiến bạn tốn nhiều kinh phí mua hơn. Nếu gia đình bạn thường dùng máy phát cho tivi, điện hay quạt thì nên chọn dòng máy từ 2 tới 4kw. Còn muốn dùng thêm điều hòa hay tủ lạnh chọn mức công suất lớn hơn là 4 đến 6kw.

Lựa chọn máy phát cho gia đình

Không chỉ vậy, khi chọn mua máy phát điện cũ cũng nên chú ý đến độ ồn mà chúng gây ra. Khi máy hoạt động lâu với âm thanh lớn dễ gây ra sự khó chịu cho nhiều người. Bạn nên chú ý chọn dòng máy phát điện cũ sử dụng nhiên liệu xăng trần hay dùng loại máy có tính năng phát giảm thanh.

Chọn mua máy phát điện cũ là sự chọn lựa thông minh và vô cùng kinh tế. Bạn nên tìm hiểu và mua tại cửa hàng, cơ sở buôn bán lớn các dòng máy khác nhau để chọn mua được chiếc máy ưng ý nhất. Đến với cơ điện Á – Âu đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng trong từng sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN Á – ÂU VIỆT NAM
Trụ Sở : Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
ĐT : 04 668 066 34      Fax : 04 62 820 218
Website:   http://mayphatdien.info.vn

Thông tin liên quan