Máy phát điện gia đình

Hiển thị 1–12 trong 17 kết quả

Như chúng ta đã biết phân loại máy phát điện theo công suất ta có 2 loại máy phát điện dân dụng và máy phát điện công nghiệp. Ở bài viết trước ta đã tìm hiểu về máy phát điện công nghiệp. Máy phát điện công nghiệp thì dành cho các công ty lớn, nhà máy xí nghiệp có nhu cầu về điện lớn ( quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây”máy phát điện công nghiệp”). Đối với máy phát điện dân dụng thì chuyên dùng cho những hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ. Bài viết này ta cùng tìm hiểu về dòng máy phát điện mini này nhé!

Máy phát điện dân dụng thương hiệu Hyundai

(Máy phát điện dân dụng thương hiệu Hyundai)

Máy phát điện dân dụng có công suất từ được chia thành 2 nhóm:

– Máy phát điện có công suất từ 1KVA đến 5KVA. Là nhóm máy phát điện dân dụng có công suất nhỏ, dành cho những căn hộ gia đình, công ty sử dụng các thiết bị (tivi, đèn, quạt máy, máy bơm….)

– Máy phát điện có công suất từ 6KVA đến 10KVA. Là nhóm máy phát điện dân dụng có công suất lớn, dành cho những công ty lớn, cửa hành hàng lớn, ngân hàng…… có nhu cầu về điện tương đối.

Cách xác định công suất máy phát điện gia đình.

Trước khi quyết định mua máy phát điện dân dụng Quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng điện và ước tính công suất tiêu thụ của các thiết bị tại gia đình, cơ quan  của bạn:

– Trường hợp 1: Nếu sử dụng quạt, đèn, tivi ..v…v. Quý khách nên chọn mua máy phát điện dân dụng khoảng 1KW (có thể sử dụng thêm các thiết bị khác như nồi cơm điện) đảm bảo được nhu cầu cần thiết trong trường hợp mất điện. Nếu thêm các thiết bị ngốn điện như điều hòa, tủ lạnh hay bình nóng lạnh thì chúng ta sẽ sử dụng máy phát điện từ 5-6kw dựa vào số lượng thiết bị tiêu thụ mà chúng ta lựa chọn công suất cho chắc chắn

– Trường hợp 2:  Nếu thêm các thiết bị ngốn điện như điều hòa, tủ lạnh hay bình nóng lạnh thì chúng ta sẽ sử dụng máy phát điện từ 5-6kw dựa vào số lượng thiết bị tiêu thụ mà chúng ta lựa chọn công suất cho chắc chắn.

Tại sao nên mua máy phát điện tại mayphatdien.info.vn

Thứ 1 chúng tôi là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN máy phát điện Hyundai ở Việt Nam.
Thứ 2 chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất, rẻ nhất cho các bạn.
Thứ 3 Bảo Hành 1 năm đến 2 năm tùy theo công suất của máy.
Thứ 4 Đội kỹ thuật được đào tạo từ các chuyên gia Hàn Quốc
Thứ 5 Giao hàng tận nơi.

Trên đây là một số thông tin về máy phát điện gia đình. Trước khi lựa máy máy phát điện gia đình thì quý khách hàng hãy nhớ rằng với mỗi loại máy phát điện sẽ có nhiều thương hiệu máy phát điện khác nhau như: máy phát điện dân dụng Hyundai, máy phát điện mini Kubota, máy phát điện dân dụng Denyo…. để chúng ta có thể lựa chọn được thương hiệu máy phát điện ưng ý nhất nhé!

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website hoặc số hottline. Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung ứng máy phát điện đội ngũ chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy phát điện chất lượng, chế độ hậu mãi và giá cả tốt nhất

Copyright 2019 © Máy Phát Điện | Thiết kế bởi Web Bách Thắng