Máy phát điện chạy dầu

Hiển thị 1–12 trong 54 kết quả

Để nói về phân loại máy theo nhiên liệu thì trên thị trường hiên nay, có 2 dòng máy phát điện chạy dầu và chạy xăng. Chính vì điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chon máy sử dụng. Vì dòng máy phát điện chạy xăng và chạy dầu diesel có thể được so sánh ngang hàng với nhau ở điều kiện cần và có của nó.  Vậy ưu điểm của từng loại máy ra sao?. Ở bài viết trước ta đã phân tích về máy phát điện chạy xăng. (Nếu bạn đọc chưa tìm hiểu có thể tham khảo tại đây về máy phát điện chạy xăng). Sau đây mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về nguyên lí hoạt động cũng như ưu điểm của máy phát điện chạy dầu nhé!

Nhiên liệu dầu diesel

(Nhiên liệu dầu diesel)

Tìm hiểu sơ qua về máy phát điện chạy nhiên liệu diesel

Nay cửa hàng bán máy phát điện của chúng tôi xin bật mí về dòng máy phát điện chạy dầu diesel. 

Ngoài việc sử dụng vỏ chống ồn để làm giảm độ phát ra. Thì máy phát điện chạy dầu diesel sử dụng công nghệ thế hệ động cơ mới được trang bị chức năng phun nhiên liệu sơ cấp. Đã làm cho những chiếc máy chạy dầu đời mới không còn gây tiếng ồn như những dòng máy đời cũ.

Động cơ máy phát điện chạy dầu diesel

(Động cơ máy phát điện diesel)

Như chúng ta đã biết động cơ Diesel là một loại động cơ đốt trong, khác với động cơ xăng (hay máy dầu). Sự cháy của nhiên liệu (tức dầu diesel), xảy ra trong buồng đốt khi piston đi tới gần điểm chết trên trong kỳ nén. Là sự tự cháy dưới tác động của nhiệt độ và áp suất cao của không khí nén.

Nếu ta so với máy phát điện chạy xăng thì máy phát điện dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn, vì động cơ diesel khỏe và mạnh hơn, chạy nhanh hơn nên tiết kiệm nhiên liệu, và chi phí nhiên liệu rẻ hơn hẳn. Điện năng tạo ra từ máy phát điện chạy xăng cao gấp 11% lần so với máy chạy xăng. 

ưu điểm của máy phát điện chạy dầu

Nếu ta so với máy phát điện chạy xăng thì máy phát điện chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn, vì động cơ diesel khỏe và mạnh hơn, chạy nhanh hơn nên tiết kiệm nhiên liệu, và chi phí nhiên liệu rẻ hơn hẳn. Điện năng tạo ra từ máy phát điện chạy xăng cao gấp 11% lần so với máy chạy xăng. 

Nhưng điều quan trong nhất của máy phát điện hiên nay thì máy phát điện không gây mất vệ sinh và không tạo ra khói nhiều làm ô nhiễm môi trường, Nó rất “thân thiên” với môi trường, và đồng thời nó không gây tiếng ồn nhiều làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

bên cạnh đó máy phát điện dầu còn có những ưu điểm như sau

  • Chạy tiết kiệm nhiên liệu
  • Không gây độ ồn lớn
  • Mức độ khí thải, thải ra môi trường thấp thân thiện với môi trường và người dùng
  • Độ bền, tuổi thọ cao, ít hỏng hóc

Trên đây là một số thông tin về máy phát điện chạy dầu diesel do công ty máy phát điện nhập khẩu chúng tôi cung cấp. Đối với dòng máy phát điện dầu sẽ có các sản phẩm máy phát điện chạy dầu giá rẻ,mini, gia đình,3 pha phù hợp với tất cả các nhu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo ở các sản phẩm ở dưới.  Nếu bạn không ưng ý dòng máy phát điện chạy dầu diesel thì bạn có thể tham khảo dòng máy khác như: máy phát điện công nghiệp, máy phát điện mini

Copyright 2019 © Máy Phát Điện | Thiết kế bởi Web Bách Thắng