Kinh nghiệm mua máy phát điện Baudouin dùng cho công trình

Nhu cầu sử dụng điện ngày một lớn kéo theo đó là sự cố hệ thống điện quốc gia bị quá tải. Để phòng tránh rủi ro đình trệ hoạt động sản xuất và kinh doanh, hiện nay các khu công nghiệp phần lớn sử dụng như một nguồn điện dự phòng. Có thể thấy rằng máy phát điện dần trở thành một thiết bị chuyên dụng không thể thiếu. Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy phát điện khác nhau chuyên dùng cho các công trình nặng với đa dạng dải công suất. Bài viết này sẽ bổ sung thêm thông tin để bạn có thể lựa chọn mua máy phát điện Baudouin dùng cho công trình phù hợp nhất.

1, Một công trình xây dựng cần sử dụng những thiết bị điện nào?

Máy phát điện Baudouin dành cho công trình xây dựng
Máy phát điện Baudouin dành cho công trình xây dựng

Khi triển khai một công trình xây dựng, có rất nhiều máy móc và thiết bị cần sử dụng để hỗ trợ cho công trình. Các thiết bị kỹ thuật đó thường có như: máy khoan, máy hàn điện (công suất của máy hàn điện có thể lên tới 15KW), máy nén khí,… Mỗi thiết bị có dải công suất khác nhau, các bạn dựa vào đó để tính toán mức công suất cho máy phát điện phù hợp nhất.

Ngoài các thiết bị điện cần thiết sử dụng khi thi công công trình thì đối với những dự án xây dựng lớn, các nhà thầu phải đảm bảo cung cấp điện sinh hoạt cho các công nhân như đèn điện, quạt,… Thêm các trang thiết bị làm việc hành chính như máy tính. Vì thế, việc sử dụng máy phát điện sẽ làm giảm thiểu các rủi ro và giúp công trình hoàn thiện đúng tiến độ đề ra.

Vậy công trình xây dựng nên sử dụng máy phát điện có công suất bao nhiêu là phù hợp? Các loại máy phát điện Baudouin công suất lớn có ưu điểm như thế nào?

2, Lựa chọn mức công suất phù hợp cho công trình xây dựng

Mỗi công trình xây dựng sẽ có quy mô khác nhau, đòi hỏi máy phát điện có mức công suất khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô công trình và các thiết bị công trình đang sử dụng mà chúng ra đưa ra dòng máy hợp lý nhất!

Máy phát điện công nghiệp Baudouin có công suất lớn

Đối với các công trình xây dựng có quy mô lớn chuyên sử dụng các thiết bị như: thiết bị làm đường, thiết bị chuyển đất, thiết bị bê tông,… Bắt buộc phải sử dụng máy phát điện có dòng công suất từ 200kva đến 600kva.

Máy phát điện 375kva chạy Dầu Baudouin
Máy phát điện 375kva chạy Dầu Baudouin

Máy phát điện Baudouin cung cấp đa dạng các loại máy phát có công suất lớn, chuyên dụng cho công nghiệp. Máy chạy bằng động cơ dầu Diesel vận hành bền bỉ, mượt mà. Nổi bật lớp vỏ chống ồn, đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện với môi trường.

Máy phát điện Baudouin công suất vừa

Đối với công trình vừa và nhỏ, các bạn có thể xem xét dòng công suất của máy từ 20kva đến 100kva. Các thiết bị sử dụng chủ yếu là máy cưa, máy khoan, máy trộn bê tông,… có công suất nhỏ. Vì thế các bạn nên chọn dòng máy có công suất vừa đủ với mức công suất của các thiết bị để tránh tăng chi phí đầu tư.

Máy phát điện Baudouin dùng cho công trình là dòng máy phát điện 3 pha chạy dầu , đảm bảo cung cấp nguồn điện nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng.

Mayphatdien.Info hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn sẽ lựa chọn được máy phát điện Baudouin dùng cho công trình phù hợp nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu chung về máy phát điện Baudouin

 

Copyright 2019 © Máy Phát Điện | Thiết kế bởi Web Bách Thắng