Máy phát điện Cummins – Cách chọn máy chính hãng

Hiện nay, thị trường buôn bán máy phát điện ngày càng đa dạng cả về mẫu mã và công suất máy. Thương hiệu máy Cummins được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Tuy nhiên với nhiều hãng máy và việc bán máy trôi nổi kém chất lượng ngày nay, mua máy phát điện Cummins cách chọn máy chính hãng không hề đơn giản. Chúng tôi chuyên cung cấp tới khách hàng dòng máy chất lượng, uy tín và đảm bảo độ bền cao.

Máy cummins 150kva

Thương hiệu máy Cummins chính hãng từ Mỹ

Máy phát điện Cummins có xuất xứ chính gốc từ Mỹ từ năm 1919. Đây cũng là hãng sản xuất đầu tiên cho ra đời dòng máy phát chạy động cơ Diesel. Với một chiếc máy phát chính hãng, các bộ phận máy kèm theo đều theo một bộ của nhà sản xuất như phần động cơ, đầu phát… Do nhận được sự tin dùng của nhiều người nên việc làm hàng giả, kém chất lượng ngày càng nhiều. Bạn nên biết cách nhận biết đâu là máy phát chuẩn đâu là hàng nhái.

Với một chiếc máy chất lượng, trên thân máy đều được in đầy đủ logo của nhà sản xuất. Ngoài ra, yếu tố phân biệt chính là nhờ PowerCommand công cụ bảng điều khiển hỗ trợ việc kiểm soát với các ký hiệu chính như PS0500, PCC1302, PCC2300, PCC3300, PCC3100, PCC2100, PCC3200

Máy cummins 300kva

Cách nhận biết các dòng máy Cummins trên thị trường Việt Nam

Một số dòng máy phát điện Cummins phổ biến trên thị trường Việt Nam với mức công suất tầm 50HZ. Khi được nhập khẩu về nước ta, trừ những đầu máy kí hiệu trên không còn bất kì kí hiệu máy khác. Mọi máy đều có sự kiểm soát về kí tự chặt chẽ khi đưa ra thị trường, đặc biệt không một OEM nào được dùng bừa bãi với máy mang nhãn hiệu của Cummins.

Cách tránh mua hàng kém chất lượng tốt nhất hiện nay là khách hàng nên yêu cầu nơi bán đưa ra được giấy chứng nhận xuất xứ CO/CQ của sản phẩm. Đây là minh chứng tốt nhất đảm bảo máy tốt, máy từ chính nhà sản xuất Cummins.

Tại nhiều cơ sở cho thuê máy phát điện hay bán máy, bạn cũng cần yêu cầu tương tự đồng thời đòi hỏi chế độ bảo hành tốt nhất cho máy. Với địa chỉ bán máy uy tín, bạn sẽ được hưởng thời gian bảo hành tới 12 tháng, dịch vụ sửa chữa đổi trả nhanh chóng, dễ dàng. Bạn cũng nên chú ý kiểm tra nguyên tem nguyên kiện của máy đảm bảo chúng được lắp ráp từ nhà sản xuất chính, không có bộ phận nào là thay thế ngoài. Nên tham khảo trước các website uy tín được nhiều người tin dùng để chọn mua, tìm đến nhà phân phối chính hãng để mua là cách tốt nhất.

Máy Cummins 750kva

Đến với công ty cơ điện Á – Âu chúng tôi bạn sẽ được chọn lựa nhiều dòng máy không chỉ máy phát điện Cummins mà còn có nhiều đầu máy đa dạng phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng chất lượng máy tốt nhất, độ bền cao nhất, công suất ổn định nhất đồng thời giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN Á – ÂU VIỆT NAM
Trụ Sở : Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
ĐT : 04 668 066 34      Fax : 04 62 820 218
Website:   http://mayphatdien.info.vn

Thông tin liên quan