Máy phát điện cũ với những lưu ý nhỏ khi chọn mua

Trong cuộc sống hiện nay, tầm qua trọng của máy phát điện là không thể phủ nhận. Khi mạng lưới điện dân dụng thường bị ngắt quãng đặc biệt vào mùa khô thì việc thay thế bằng những chiếc máy phát là sự lựa chọn thông minh, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả công việc cao nhất bạn nên có cách chọn mua máy phát điện cũ sao cho chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Máy phát điện Nhật cũ

Tình hình phát triển chung của máy phát trên thị trường

Với nhu cầu người dùng ngày càng tăng, các thương hiệu máy phát điện cũ cũng phát triển nhanh và mạnh hơn để đáp ứng tối đa thị hiếu cần thiết của khách hàng. Có rất nhiều cơ sở buôn bán hay cho thuê máy phát điện được mở ra nhưng chất lượng và uy tín không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Tùy từng nơi sẽ có mức giá khác nhau,  nhiều cơ sở giá bán hay cho thuê rất rẻ nhưng bạn đừng chủ quan ham rẻ mà rước về chiếc máy thường xuyên bị hỏng hóc.

Chất lượng máy cũ tốt nhất là chọn mua được những chiếc máy dự phòng được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật hay Mỹ. Với các nước đo việc dùng máy phát chỉ để dự bị khi không may bị mất điện thường chúng còn mới và chất lượng rất tốt.Và những địa chỉ uy tín sẽ chỉ nhập những chiếc máy đó về làm máy cũ. Trên thị trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, chất lượng máy luôn bị giảm đi, họ có thể nhập dòng máy đã quá nát về chỉnh sửa lại người mua nên cẩn thận với các địa chỉ ma đó.

Máy phát điện Komatsu cũ

Một số lưu ý hữu ích khi chọn mua máy

– Xác định được đúng hoặc sát công suất điện bạn cần máy cung cấp là bao nhiêu để chọn mua máy phù hợp nhất. Khi máy hoạt động với mức điện năng thấp mà bạn dùng nhiều thiết bị sẽ gây ra hiện tượng quá tải, có thể cháy các thiết bị nối vào. Còn khi mua máy với tải lớn mà không dùng hết sẽ rất lãng phí cả nhiên liệu lẫn chi phí mua máy. Bạn nên lập được các thiết bị cần dùng điện máy phát và nhờ người bán chọn dòng máy hợp nhất.

– Tùy mức tài chính mà chọn thương hiệu máy phát hãng nào. Thường cùng đời máu dòng máy của Nhật sẽ có giá cao hơn so với máy dòng của Trung Quốc hay Tây Âu.

– Không nên mua đời máy đã quá cũ. Với những đời máy đã quá lâu thường linh kiện bên trong không còn tốt so với những chiếc máy được sản xuất với thời gian gần đây hơn. Cách tốt nhất bạn nên tới tận các địa chỉ cửa hàng bán xem qua máy móc như thế nào mới quyết định mua máy và thương lượng giá cả.

– Cân nhắc các chế độ bảo hành, bảo dưỡng má y của cửa hàng khi mua. Với các địa chỉ uy tín chất lượng sẽ có thời gian bảo hành hay hoàn trả máy rõ ràng, trong thời gian dài. Nên chọn nơi mang đến chế độ sau bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng của họ có tốt.

Máy phát điện Mitsubishi cũ

Đến với Cơ điện Á – Âu bạn sẽ sở hữu được những chiếc máy chất lượng tốt nhất đồng thời giá cả đảm bảo phù hợp nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi để được hưởng mọi dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN Á – ÂU VIỆT NAM
Trụ Sở : Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội
ĐT : 04 668 066 34      Fax : 04 62 820 218
Website:   http://mayphatdien.info.vn

Thông tin liên quan