Hướng dẫn bạn lựa chọn công suất máy phát điện sao cho phù hợp nhất!

Bên cạnh việc quan tâm đến thương hiệu máy và giá máy phát điện thì cách tính công suất máy phát điện sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng là một trong những điều mọi khách hàng quan tâm trước khi chọn mua máy bởi tính công suất máy phát điện phù hợp sẽ tránh được tình trạng dùng điện quá tải, gây chập điện hay cháy các thiết bị nối với máy phát. Để lựa chọn công suất máy phát điện sao cho tối ưu các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

[Tham khảo thêm]

[Giải đáp thắc mắc] Nên sử dụng máy phát điện gia đình chạy xăng hay dầu?

Nên chọn công suất máy phát điện như nào

(Nên chọn công suất máy phát điện như nào)

Tại sao cần lựa chọn mức công suất trước khi mua máy phát điện?

Lựa chọn mức công suất chính xác sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí giá thành, nhiên liệu sử dụng và tuổi thọ của máy. Ta phân tích từng khía cạnh một để thấy rõ được tầm quan trọng của nó nhé!

Chọn mức công suất sao cho tối ưu chi phí?

(Chọn mức công suất sao cho tối ưu chi phí?)

  • Tại sao lại nói công suất ảnh hưởng đến chi phí giá thành?. Bởi máy phát điện có công suất càng lớn thì giá thành sẽ càng. Nếu không sử dụng với mức công suất quá cao không hợp lí thì chi phí bạn bỏ ra sẽ không hề nhỏ
  • Nhiên liệu sử dụng có tiết kiệm hay không phụ thuộc vào bình nhiên liệu và mức tiêu hao nhiên liệu của máy ứng với công suất sử dụng. Nếu máy phát điện công suất lớn thì mức tiêu hao nhiên liệu sẽ lớn theo mức tỉ lệ thuận.
  • Tuổi thọ của máy phụ thuộc rất lớn vào cách chọn công suất của bạn. Nếu bạn chọn mức công suất trên tải quá nhiều. Khi máy hoạt động non tải thì tuổi thọ của máy sẽ giảm đi. Còn nếu bạn hoạt động máy quá tải thì sẽ làm cho máy nóng lên và khan dầu ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của động cơ máy.

Do vậy theo bạn, liệu chọn mức công suất hợp lí có quan trọng trọng việc lựa mua máy phát điện không? 

>>Tìm hiểu thêm: Thương hiệu máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất hiện nay trên thị trường

Lựa chọn công suất cho máy phát điện gia đình.

Lựa chọn công suất máy phát điện cho gia đình

(Lựa chọn công suất máy phát điện cho gia đình)

Máy phát điện gia đình có dải công suất từ 1kw – 10kw tùy vào mỗi nhu cầu tiêu thụ sẽ sử dụng một mức công suất riêng. Nếu sử dụng máy phát điện chỉ để tải cho các thiết bị chiếu sáng và đồ gia dụng thì quý khách hàng chỉ nên sử dụng mức công suất từ 1kw – 3kw. Nếu sử dụng thêm 1 -2 thiết bị ngốn điện khác như bếp từ, điều hòa thì có thể sử dụng với mức công suất 4kw – 6kw. Tuy nhiên nếu sử dụng thêm các thiết bị nữa, hay nói cách khác là các văn phòng nhỏ thì chúng ta phải cần đến mức công suất từ 7-10kw. 

Do vậy tùy theo từng nhu cầu mà chúng ta sẽ lựa chọn mức công suất tôi ưu nhất.

Mua máy phát điện gia đình nhập khẩu chất lượng nhất hiện nay.

Lựa chọn Công ty máy phát điện nhập khẩu là một quyết định sáng suốt và đúng đắn cho bạn. Máy phát điện gia đình của chúng tôi đều đã đạt chất lượng chuẩn của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Công ty máy phát điện nhập khẩu

(Công ty máy phát điện nhập khẩu)

Không phải tự nhiện mà công ty máy phát điện nhập khẩu chúng tôi chiếm thị phần lớn trên thị trường máy phát điện. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm máy phát điện chính hãng đồng bộ tốt nhất cả về giá cả và chất lượng cùng chính sách mua hàng hoàn hảo. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã đến và tin tưởng sử dụng các các sản phẩm của chúng tôi. 

Không chỉ cung cấp sản phẩm là hết trách nhiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khắc phục mọi sự cố 24/7 trong suốt quá trình sử dụng. Đồng thời mọi sản phẩm của chúng tôi  đều có đầy đủ linh phụ kiện thay thế nếu xảy ra sự cố.

Để được tư vấn kĩ hơn quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website hoặc hotline nhé!

Copyright 2019 © Máy Phát Điện | Thiết kế bởi Web Bách Thắng