Ảnh hưởng của corona (covid – 19) đến ngành máy phát điện như nào?

Ảnh hưởng của Corona (covid – 19) trong thời gian qua đã làm cho nền kinh của chúng ta nói chung hay ngành máy phát điện nói riêng đã và đang bị trì chệ trầm trọng. Ta xét riêng về ngành công nghiệp máy phát điện, liệu đã có những ảnh hưởng nào đến ngành công nghiệp này? hãy cùng chúng tôi – đơn vị cung ứng máy phát điện nhập khẩu số 1 thị trường tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Trì chệ hàng hóa tại cửa khẩu

(Trì chệ hàng hóa tại cửa khẩu)

Trì chệ hàng hóa nhập khẩu về trong nước.

chúng ta cũng biết nguồn dịch được bùng phát tại Vũ Hán của Trung Quốc và sau đó là đến các nước Hàn Quốc và Ý. Mà Trung Quốc hiện đang là 1 “công xưởng” của toàn thế giới nói chung không riêng gì Việt Nam. Từ tháng 12 năm 2019 dịch bệnh được bùng phát, mọi cửa khẩu giao thương hàng hóa với Trung Quốc đều ngăn chặn lại để tránh sự lây lan cũng như diễn biến phức tạp cho công đồng. Cũng chính vì vậy lưu chuyển của nguồn hàng về Việt Nam cũng bị dừng lại gây thiếu hụt hàng hóa trên thị trường. 

Ảnh hưởng của corona làm trì chệ hàng hóa tại cửa khẩu

(Trì chệ hàng hóa tại cửa khẩu)

Tại sao lại như vậy? Bởi một số lượng lớn máy phát điện Hyundai nói riêng được sản xuất và nhập khẩu tại Trung Quốc và Hàn Quốc như chúng tôi đã nói ở những bài viết trước. Giao thương đóng cửa đã ảnh hưởng cực kì quan trọng đến nguồn hàng nhập khẩu gây khan hiếm nguồn hàng. Ngoài ra các thương hiệu máy phát điện khác đến từ các nước khác cũng cực kì khó khăn bởi sự ảnh hưởng quá lớn của dịch bệnh này.

Không chỉ ngành máy phát điện, nhập khẩu và xuất khẩu cách ngành trong nước khác cũng bị trì chệ không kém. Nông sản, thủy sản , hay các ngành may mặc cũng không tránh khỏi ảnh hưởng của dịch bệnh này.

Lượng mua máy phát điện của người dân trong nước.

Thay vì lựa chọn các mặt hàng khác, người dân trong nước luôn dự trữ và đặt cao nguồn “yếu phẩm” giữa mùa dịch này. Có thể bạn đã gặp được những hình ảnh người dân đổ xô đi mua “mì tôm” , “gạo” và “khẩu trang y tế” trong thời gian qua đúng không nào?

người dân đổ xô đi mua yếu phẩm

(người dân đổ xô đi mua yếu phẩm)

 Dịch bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây hoang mang cho người dân. Lượng khách hàng mua máy phát điện cũng giảm đi do đáng quan ngại việc đi đến các cửa hàng xem và test máy phát điện. Một phần để an toàn cho bản thân và gia đình, một phần để hạn chế sự lây lan làm dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn.

Dịch bệnh có thực sự đáng sợ như chúng ta nghĩ? 

Đúng! hiện nay trên toàn thế giới tỷ lệ người mắc bệnh và chết do dịch bệnh này dã lên đến 7 con số. Tuy nhiên phần lớn đều do sự chủ quan của con người trước dịch bệnh. Không tuân thủ theo bộ y tế bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.

bảo vệ sức khỏe cho mình và cả cộng đồng 

(bảo vệ sức khỏe cho mình và cả cộng đồng)

Tuy nhiên ở phương diện kinh tế nói chung và ngành máy phát điện nói riêng. Tại Trung Quốc và Hàn Quốc dịch bệnh đã được ngăn chặn được và có xu hướng thuyên giảm. Giao thương mở dần trở lại hóa hàng đang dần được lưu thông. Là đơn vị ủy quyền duy nhất của thương hiệu máy phát điện Hyundai tại Việt Nam hiện nay tại gian hàng của chúng tôi đã về đủ tất cả các mặt hàng máy phát điên với các thương hiệu, kích cỡ và mẫu mã khác nhau. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ về mặt hàng hóa cho quý khách hàng trong mọi thời điểm.

Trên đây là một số thông tin được cập nhật về ảnh hưởng của Corona (covid-19) đối với ngành máy phát điện nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Qua đây nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy phát điện có thể tham khảo qua gian hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn có đủ số lượng hàng hóa với đầy đủ dải công suất từ máy phát điện dân dụng đến công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng 

Hãy liên hệ với chung tôi theo địa chỉ website hoặc số hotline để được đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn nhé!

Nguồn: http://mayphatdien.info.vn/

Copyright 2019 © Máy Phát Điện | Thiết kế bởi Web Bách Thắng